Setup, thiết kế và thi công quán Cafe Take Away nhanh, giá rẻ

Thiết kế, Setup Quán Cafe Take Away

Write By: admin Published In: Dịch vụ Created Date: 2014-10-11 Hits: 14342 Comment: 0

Loại hình kinh doanh cafe mang về hay cafe take away đang thịnh hành ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Chỉ cần một ít chi phí không quá 20 triệu

Loại hình kinh doanh cafe mang về hay cafe take away đang thịnh hành ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Chỉ cần một ít chi phí không quá 20 triệu, một chút ý tưởng sáng tạo, một bộ phận phục vụ chuyên nghiệp, dễ mến, một vị trí mặt tiền đắc địa cho dù diện tích của quán chỉ 20-40m2 bạn có thể kinh doanh thành công. Điều kiện thuận lợi để khởi nghiệp kinh doanh là vậy, nhưng để setup quán cafe take away mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì rất khó, nó đòi hỏi quán phải được thiết kết chuyên biệt là take away , phong cách độc đáo.

Hữu Phong nhận Setup quán cafe take away nhanh với chi phí rẻ tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận

thiet-ke-quan-cafe

Hữu Phong sẽ giúp bạn setup quán cafe take away tuyệt đẹp với chi phí rất rẻ. Sẽ có bất ngờ cho bạn, liên hệ: 0906.775.169 (Anh Phong) - 0909.165.803 (Anh Phán) để được tư vấn và báo giá phù hợp

setup-quan-cafe-take-away

Việc setup bàn ghế, quày cafe take away cũng rất sáng tạo và biết tổ chức, bởi vị diện tích của quán cafe take away thường nhỏ, việc lựa chọn kiểu ghế nào đẹp, hợp với không gian, hợp với người ngoài, bàn cafe có diện tích bao nhiêu để tiết kiệm không gian, bao nhiêu bàn 1 người, bao nhiêu bàn 2-4 người và bố trí đặt ở đâu tất cả đều có công thức khi thiết kế quán.

thiet-ke-qauan-cafe

 

Nếu bạn không có kinh nghiệm, kỹ năng setup quán cafe take away bạn có thể thuê dịch vụ bên ngoài với chi phí phù hợp,nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công quán cafe take away có nhiều kinh nghiệm.Đừng để những sai lầm nhỏ trong việc đầu tiên là setup, thiết kế thi công quán cafe take away làm bạn nản chí, và công việc kinh doanh sẽ sớm thất bại.

thi-cong-quan-cafe-take-away

Hữu Phong trên 8 năm kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công các quán cafe take away trọn gói giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh sẽ giúp chủ quán setup quán cafe take away phong cách đẹp từ thiết kế quán, đóng bàn ghế gỗ,  quầy bar, bảng hiệu, ốp tường, sàn, trang trí nội thất đẹp theo phong cách riêng của chủ quán lựa chọn.

Hữu Phong cam kết thiết kế, và setup quán cafe take away nhanh chóng, đẹp, chi phí rẻ nhất.


Thông tin liên hệ:
CƠ SỞ MỘC & NỘI THẤT HỮU PHONG
Địa chỉ: 2b/4A Đường số 10 - Cư xá Rada - P.13 - Q.6
Hotline: 0906.775.169 (Anh Phong) - 0909.165.803 (Anh Phán)
Email: giaiphapnoithat.net@gmail.com
Website: giaiphapnoithat.net
Hữu Phong đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất, Chuyên thiết kế và thi công nội thất cho các quán Cafe Take Away, Trà Sữa, Nội Thất gia đình, Nội thất Văn phòng bằng gỗ Pallet.

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Tư vấn miễn phí giải pháp nội thất

Giải pháp nội thất tiết kiệm thõa mãn mong đợi!

Dịch vụ 24/7

"Giài pháp nội thất "nhanh chóng - chất lượng- chi phí rẻ"