bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ

Bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ tiết kiệm không gian

Write By: admin Published In: Tư vấn thiết kế Created Date: 2017-02-02 Hits: 1310 Comment: 0

 

Bàn ghế xếp  có thể xếp gọn sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích với nhiều mẫu bàn ghế: bàn ghế ăn có thể xếp gọn hai cánh bàn gỗ, xếp gập bốn ghế gỗ vào dưới ngăn bàn, bàn ghế học sinh gấp xếp có thể xếp gọn khi không dùng...

Đồ gỗ ngày càng tăng giá trị bởi sự khan hiếm nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên. Diện tích đất đai nhà ở ngày càng nhỏ hẹp, không gian sinh hoạt trong gia đình ngày chật chội. Tại sao trong nhà bạn luôn có những đồ vật cố định, to lớn chiếm diện tích? Đâu là giải pháp cho bạn để tiết kiệm diện tích để có không gian sinh hoạt thoải mái ? Và Bàn ghế xếp chân sắt là câu trả lời cho bạn.

 

bộ bàn ghế xếp bằng gỗ

bộ bàn ghế xếp bằng gỗ

 

Bàn ghế xếp có thể được làm hoàn toàn bằng gỗ với bàn ghế gỗ xếp hoặc là sự kết hợp giữa chân sắt và mặt gỗ gọi là bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ. Bàn ghế xếp có thể xếp gấp gọn sau khi sử dụng giúp tiết kiệm không gian.

 

Bàn ghế xếp chân sắt không chỉ được ưa chuộng dùng trong gia đình mà còn được ưa chuộng, chọn sử dụng trong quán nhậu, quán ăn, quán cafe với bàn ghế xếp chân sắt quán nhậu, bàn ghế xếp chân sắt quán ăn, bàn ghế xếp chân sắt nhà hàng, bàn ghế xếp chân sắt quán cafe... Các loại bàn ghế xếp chân sắt có độ bền và tính ứng dụng cao.

 

bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ

bộ bàn ghế xếp chân sắt quán nhậu

 

Bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Bàn ghế gỗ chân sắt được làm từ gỗ thông với tiện ích nhẹ, bền tạo nên những bộ bàn ghế gỗ thông chân sắt đẹp với một style riêng. Đặc biệt, bàn ghế chân sắt được làm từ gỗ thông pallet là nguyên liệu tái chế được tháo ra từ những pallet cũ  tạo nên những bộ bàn ghế gỗ chân sắt giá rẻ mà lại đẹp. Bàn ghế chân sắt gỗ thông pallet tuy là sản phẩm tái chế nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về mỹ thuật và chất lượng. Bàn ghế chân sắt với sự sáng tạo của người thợ đã tạo ra rất nhiều mẫu bàn ghế khác nhau như bàn ghế gỗ cafe chân sắt, bàn ghế gỗ khung sắt, bàn ghế bar chân sắt, bàn ghế quán nhậu chân sắt....

 

bàn ghế xếp chân sắt quán cafe

bàn ghế xếp chân sắt quán cafe

 

Để tiết kiệm không gian các loại bàn ghế có thể gấp, xếp nép gọn vào tường là sự lựa chọn tuyệt vời để khiến không gian rộng hơn. Nếu trong căn nhà bạn có những góc hẹp có thể tận dụng thành nơi làm việc, đọc sách, để đồ dùng bằng cách chọn các loại bàn ghế xếp chân sắt xếp gọn hoặc đóng thành các tủ đựng đồ có cửa lùa kéo.

 

không phải chỉ bàn ghế ăn, bàn ghế trong gia đình, bàn ghế quán cafe, quán ăn, quán nhậu mới có thể gấp, xếp gọn mà bàn ghế học sinh cũng có thể xếp gấp gọn khi không sử dụng. Bộ bàn ghế học sinh xếp gấp còn có 3 ngăn kéo: hai ngăn kéo nhỏ và một ngăn kéo lớn để đựng sách vở và dụng cụ học tập.

 

Bàn ghế xếp là loại bàn ghế thích hợp cho không gian nhỏ hẹp có thể xếp gập gấp gọn gàng khi không sử dụng. bạn có thể sử dụng bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ cho phòng bếp, phòng ăn của mình để có thể có một bữa ăn đầm ấm với gia đình.

 

bàn ghế xếp thông minh

bàn ăn xếp thông minh

 

Bàn ghế xếp chân sắt mặt gỗ đang trở thành xu hướng sử dụng của các quán cafe, quán ăn nhậu hiện nay. Những bộ bàn ghế gỗ cafe chân sắt có thể gấp gọn sau khi sử dụng tạo thuận lợi cho việc vệ sinh quán, vệ sinh bàn ghế dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu mở kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe? bạn có nhu cầu lựa chọn bàn ghế cho quán. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang băn khoan một cách nhanh nhất.

 

Hữu Phong là xưởng sản xuất bàn ghế gỗ, chuyên cung cấp các loại bàn ghế gỗ cabin với bàn ghế cabin nhà hàng, bàn ghế cabin quán ăn, bàn ghế cabin cafe, cung cấp bàn ghế vintage giả cổ, bàn ghế phong cách vintage, bàn ghế gỗ cafe chân sắt, bàn ghế xếp chân sắt, bàn ghế học sinh chân sắt. Nhận đóng bàn ghế cabin, bàn ghế cafe vintage với số lượng, mẫu mã theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu hotline: 0906 775 169 hoặc xem các sản phẩm tại trang: giaiphapnoithat.net

 

XEM THÊM

Tạo không gian tuyệt vời cùng bàn ghế gỗ

Điều mà mọi người cần biết về nội thất bàn ghế

 

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Tư vấn miễn phí giải pháp nội thất

Giải pháp nội thất tiết kiệm thõa mãn mong đợi!

Dịch vụ 24/7

"Giài pháp nội thất "nhanh chóng - chất lượng- chi phí rẻ"